Trường Đại học Tây Bắc làm việc với Chương trình phát triển  Nguồn nhân lực Việt Nam – Australia
Trang chủ » Hợp tác quốc tế » Các đối tác Quốc tế » Trường Đại học Tây Bắc làm việc với Chương trình phát triển Nguồn nhân lực Việt Nam – Australia

Ngày 22/6/2016, Trường Đại học Tây Bắc đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Chương trình Phát triển Nguồn nhân lực Việt Nam- Australia (VAHRDP).

  Tại buổi làm việc, đoàn công tác của Chương trình phát triển Nguồn nhân lực Việt Nam – Australia (VAHRDP)đã giới thiệu về nội dung Chương trình phát triển Nguồn nhân lực Việt Nam – Australia (VAHRDP), các mục tiêu, cách tiếp cận để thực hiện chương trình. Bên cạnh đó, đoàn công tác cũng mong muốn tìm hiểu môi trường hoạt động của TrườngĐại học Tây Bắc, các ưu tiên chiến lược và cam kết đối với việc phát triển trong tương laicủa Trường, tiến tới thảo luận thống nhất và tìm hiểu khả năng VAHRDP có thể hợp tác và hỗ trợ cho Nhà trường.

          NGƯT. TS. Nguyễn Văn Bao-  Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu về chương trình chiến lược,mục tiêu của Trường và đề xuất 04 lĩnh vực chính mong muốn hợp tác với đoàn bao gồm: Đề xuất nâng cao trình độ tiếng Anh cho giảng viên, cán bộ và sinh viên của Trường bao gồm các hoạt động: tổ chức các khóa tập huấn ngắn hạn;cử Tình nguyện viêncủa chương trình đến bồi dưỡng nâng cao trình độ;học bổng;các chương trình giao lưu,…; phối hợp tổ chức các hội thảo khoa học, nghiên cứu về môi trường, địa lý, kinh tế… của vùng, khu vực; hỗ trợ nâng cao năng lực Tạp chí Khoa học của Trường nhằm thu hút cán bộ, giảng viêntham gia viết bài đồng thời nâng cao chất lượng tạp chí; quan tâm, giúp đỡ những cán bộ, giảng viên đã tham gia học tập tại Australia, giúp họ phát huyđược năng lựcvànhững kiến thức đã học để vận dụng vào quá trình công tác tại Trường Đại học Tây Bắc.

          Ông Graham Alliband  -  Giám đốc Chương trình VAHRDP và Bà Anne Herbert -Cố vấn Phát triển Nhân lực VAHRDP trình bày chi tiết về Chương trình VAHRDP đồng thời bày tỏ mong muốn hợp tác với Trường Đại học Tây Bắc.

Hai bênđã trao đổi về phương án hợp tác cũng như việc mở rộng các chương trình hợp tác trên nhiều lĩnh vực trong thời gian tới.Qua buổi làm việc, Nhà trường đã có thêm thông tin về Chương trình Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Australia(VAHRDP), một chương trình mới rất có tiềm năng hợp tác trong việc giúp nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên của Trường Đại học Tây Bắc trong tương lai.

Tin khác
Tra cứu khoa học công nghệ
Chủ để NC
Loại đề tài
Lĩnh vực
Năm
Tên đề tài
Đăng nhập
Tài khoản
Mật khẩu
Thống kê truy cập
Đang online: 3
Số lượt truy cập: 227,508
loi chuc sinh nhat hay
cau noi ve tinh yeu
cau noi ve cuoc song