Trang chủ » Khoa học công nghệ » Thông báo họp Hội đồng xét chọn giải nhất, giải nhì giải thưởng Tài năng khoa học trẻ Việt Nam năm 2014

Kính gửi:    Các trường đại học/ học viện (danh sách kèm theo)

Thực hiện Quyết định số 3588/QĐ-BGDĐT ngày 11/9/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Thể lệ Giải thưởng “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” dành cho sinh viên trong các trường đại học, học viện, năm 2014, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức xét tặng Giải thưởng và đã triển khai đánh giá các đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham dự giải ở vòng 1. Kết quả đánh giá đề tài ở vòng 1 đã chọn được 45 đề tài đạt từ 90 điểm trở lên, và được tham gia xét chọn giải nhất, giải nhì ở vòng 2 (danh sách gửi kèm theo).

Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức họp các hội đồng xét chọn đề tài đạt giải nhất, giải nhì Giải thưởng “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” năm 2014 dành cho sinh viên ở vòng 2 như sau:

Thời gian họp các Hội đồng: 07h30 ngày 15 tháng 11 năm 2014 (Thứ Bảy).

Địa điểm tổ chức: Hội trường B, Học viện Cảnh sát Nhân dân

Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Sinh viên/ nhóm sinh viên có đề tài tham gia xét giải nhất, giải nhì ở vòng 2 cần:

1. Chuẩn bị báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu của đề tài.

2. Chuẩn bị poster và các sản phẩm của đề tài (nếu có) tại gian trưng bày dành cho đề tài.

* Hướng dẫn chuẩn bị poster:

- Gian trưng bày dành cho mỗi đề tài (đã được chuẩn bị sẵn) bao gồm khung sắt và 3 tấm gỗ fooc để dán poster dựng bao quanh 3 mặt của 1 chiếc bàn. Sinh viên chuẩn bị poster ở 3 mặt của gian trưng bày (như hình vẽ). Vật liệu làm poster có thể bằng giấy cứng.

- Các nội dung thể hiện trên poster cần được in rõ ràng, đủ để đọc được từ khoảng cách 1 mét, bao gồm: các thông tin về tên đề tài, tên sinh viên thực hiện, tên đơn vị và người hướng dẫn; mục tiêu, các nội dung chính, phương pháp nghiên cứu, sản phẩm đề tài; hình ảnh/sơ đồ minh họa…

Nguồn: http://www.moet.gov.vn/